Cơ chế giải quyết tranh chấp

 

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp

Các nội dung khiếu nại:

  • Ứng viên khiếu nại về thông tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng hoặc Nhà tuyển dụng khiếu nại về thông tin hồ sơ ứng viên.
  • Nhà tuyển dụng/Ứng viên khiếu nại về dịch vụ của sàn thương mại điện tử

Mô tả chi tiết, quy trình giải quyết tranh chấp:

Khi phát sinh tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của jobmoi.vn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về dịch vụ của jobmoi.vn

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của jobmoi.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua. Người khiếu nại có quyền gửi email khiếu nại đến topghanoi.com.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết. Địa điểm tiếp nhận xử lý khiếu nại: Số 11, ngõ 196, đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì jobmoi.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua giải quyết tranh chấp đó.

- Trường hợp khiếu nại dịch vụ: Sàn thương mại điện tử JOBMOI cam kết tiếp nhận khiếu nại của thành viên và giải quyết trong vòng 48 giờ đồng hồ đồng thời sẽ cam kết bồi thường cho

Khách Hàng nếu do lỗi của sàn thương mại điện tử JOBMOI dẫn tới thiệt hại.

- Trường hợp khiếu nại giữa nhà tuyển dụng với ứng viên và ngược lại: thì sàn thương mại điện tử JOBMOI.VN sẽ yêu cầu Nhà tuyển dụng/ứng viên tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của bên còn lại. Nếu Nhà tuyển dụng/ứng viên không giải quyết thì ban quản lý sàn thương mại điện tử JOBMOI sẽ dừng hợp tác với đối tác đó và hỗ trợ Khách Hàng hàng bảo vệ quyền lợi của mình.

Bước 3: Trong trường hợp hai bên không thỏa thuận được sẽ đưa vụ việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Website TMĐT jobmoi.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ trên trên sàn luôn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

Các bên bao gồm Website TMĐT jobmoi.vn và khách hàng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Khi có tranh chấp xảy ra website TMĐT jobmoi.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm nếu được người mua (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu, và các văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng.  

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

 

024 7105 8555